Slide top 1

Hotline: O985*361*458
Trụ Sở 
 
Trụ Sở:   Số 105, Láng Hạ, Đống Đa, HN
Cơ Sở 2: Số 39, Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Cơ Sở 3: Số 1194 Dường Láng, Đống Đa, Hà Nộiơ
Cở Sở 4: Số 1 Dương Đình Nghệ, Từ Liêm, Hà Nội
Cơ Sở 5: Số 68, Nguyễn Huệ, Bến Nghé, TP Hồ Chí Minh

 

Vì sao đàn ông thích đi ngoại tình?

Có hàng nghìn lý do để lý giải vì sao đàn ông thích ngoại tình. Nhưng tất cả các lý đó đều bắt nguồn từ những điêu tưởng chừng là rất đơn giản, thậm chí như là giọt nước tràn ly.

Có rất nhiều người là một người chồng tốt, người bố tốt, cũng là một người bạn một người đồng nghiệp chuẩn mực mà mỗi khi ai đó nhắc đến đều được coi là một chuẩn mực và là hình ảnh khuôn mẫu để nhiều người học hỏi. Tuy nhiên khi mọi chuyện vỡ lở thì ai cũng thấy bang hoàng và không tin nổi vào tai mình nữa. vậy vì sao điều đó lại luôn luôn có thể sảy ra? Một số lý giải sau đây của thám tử hà nội sẽ giải đáp phần nào điều  hoài nghi của quý vị.

 

Điều làm cho người đàn ông đễ đi đến việc ngoại tình nhất đó là chuyện chăn gối quá nhạt nhẽo hoặc không được đáp ứng đầy đủ. Đây chính là điều mà nam giới không biết nên tâm sự cùng ai, họ cảm thấy thất vọng khi không được chiều chuộng hoặc thiếu thốn về chuyện chăn gối. Điều này dễ đẫn đến những nơi đáp ứng được nhu cầu tốt hơn, có cùng sự đồng cảm và người hiểu họ thích gì mỗi khi gặp nhau. Đôi khi họ có được điều đó từ gia đình mình, họ được đáp ứng theo yêu cầu nhưng sự đáp ứng đó lần nào cũng chỉ mang tính chất qua loa và chẳng để lại thú vị chút nào, giống như làm cho song công việc vậy. Họ mơ đến một điều xa sỉ hơn và có nhiều hương sắc, có dấu ấn hơn trong việc quan hệ chăn gối. Họ luôn đi tìm lời giải cho câu chuyện cổ tích đó. Khi gặp được một nửa như trong mơ, điều đang mãi đi tìm trong giắc mộng. Họ đã mất lý trí và tìm về một cái mới có nhiều hào quang của tình yêu mà không bận tâm nhiều đến chuyện cơm áo.

Người đàn ông bị áp lực lớn về công việc và không được gia đình hiểu và thông cảm mỗi khi gặp những vấn đề cá nhân. Với bất kỳ ai làm những công việc mà thời gian quá dài hay thời gian thất thường họ thường xuyên vắng nhà, mỗi khi về nhà thì vợ con đã đi làm hoặc đã trìm trong giấc ngủ. Thêm vào đó là không được gia đình quan tâm nhiều đến thời gian cũng như công việc. Những kẽ hở đó làm cho họ trở nên cô đơn và thiếu vắng đi rất nhiều niềm vui và không có nhiều mục tiêu để phấn đấu. Họ thật nhỏ bé với mái ấm mong manh và lạnh nhạt đó, họ thấy cô đơn và cần tìm một ai để giãi bầy tâm sự. Tìm đến một người nam giới thì sẽ thật khó để giải tỏa hết được sự đời, nhưng có một người phụ nữ vừa thấu hiểu vừa thiếu một nửa cái tôi của mình thì thật không còn gì bằng. Hai nửa đó tìm đến nhau thì như cá gặp nước. Chẳng có gì ngăn cản được việc người đàn ông ngoại tình trong hoàn cảnh đó.

 

Người đàn ông thành công hay không đều muốn mình có nhiều người ngưỡng mộ mình và họ cả đời đi tìm và trinh phục điều đó. Chẳng khác nào việc có voi đòi hai bà trưng. Họ cứ mòn mỏi đi tìm và luôn tỏ ra hãnh diện về sự đào hoa của mình hay chỉ đơn giản là một câu khen ngợi của bạn bè vì rất được lòng các chân dài hay gái đẹp. họ thích thú khi được nhiều người chú ý đến và quan tâm đến đặc biệt là phái nữ. Điều đó khi lý trí đã yếu đi và tình cảm của một ai đó giành cho họ là quá đặc biệt, thì í tai có thể từ chối món quả trên trời cho họ.

Họ luôn mong muốn thay đổi để có cái mới hoặc thêm chứ không muốn bớt. Khi còn khó khăn thì luôn luôn tìm đủ mọi cách để làm việc kiếm thật nhiều tiền, để có nhà, có xe, có đủ các thứ mình mong muốn. Khi có được điều đó thì lại mơ ước đến việc hưởng thụ, rất nhiều những dịch vụ hưởng thụ đó đã làm cho họ quên đi ý thức bảo về gia đình. Họ bị sa vào con đường ham hố trụy lạc từ lúc nào không rõ. Có nhiều người trở nên bệnh hoạn trong việc muốn tìm cảm giác lạ bên ngoài và thấy rằng đó là một nhu cầu không thể thiếu trong sinh hoạt hàng ngày. Tuy nhiên họ không phải là người muốn rời bỏ gia đình, nhưng cũng không muốn từ bỏ đam mê tìm cái khác lạ, đặc biệt bên ngoài.

 

Đặc biệt hơn họ bị phụ nữ dụ dỗ ngoại tình, có đôi khi họ ngoại tình là vì vào thế không cưỡng được. vì ngoại tình không chỉ có đàn ông mà cả phụ nữ cũng có nhu cầu không kém là mấy. Điều đó chỉ ra rằng đàn ông đôi khi cũng đễ bị cạm bẫy, dễ bị lừa. có nhiều người khi thử một lần rồi bị chài luôn, trở thành những gã quen môi, tham lam và không bỏ được dục vọng. Đối với nam giới từ cổ chí kim vẫn luôn hay bị đánh bại bởi kế mỹ nhân như thế. Những ai không qua được cửa ải đó, một là có thêm cái mới chẳng tội gì không thêm, hai là chấp nhận ngoại tình bị động theo đối phương.

Tóm lại việc đàn ông ngoại tình là một vấn đề xưa như trái đất. Nhưng nó vẫn là môt vấn đề đáng bàn với rất nhiều phụ nữ có chồng trăng hoa. Nhưng dù cấm đoán hay cảnh giác thế nào thì chuyện ngoại tình của nam giới sẽ không bao giờ hết và dừng lại. Điều  đó chỉ tang hoặc giảm giống như đồ thị hình sin sẽ lên rồi xuống mà chẳng bao giờ có giới hạn bẳng không ở bất kỳ thời đại nào.

Nguyễn Thanh Hà

 

 

 

Chuyện thám tử

Chuyện ngoại tình thời hiện đại

Giá phải trả cho chuyện ngoại tình

Giải pháp cho chuyện ngoại tình

Làm gì để chồng không ngoại tình

Khi vợ ngoại tình cần làm gì

“Run rẩy” phát hiện ảnh nhậy cảm của vợ và nhân tình

Có bầu 7 tháng vẫn ngoại tình với người yêu cũ

Phụ nữ ngoại tình còn gê gấp trăm lần đàn ông

Lẻn vào nhà nghỉ theo dõi vợ ngoại tình để rồi rơi nước mắt trước những gì vợ làm với người đàn ông ấy

                         

 

Những dịch vụ liên quan

Thuê thám tử theo dõi chồng, vợ

Thuê thám tử theo dõi giám sát

Thám tử xác minh nhân thân, nhà ở

Thám tử xác minh lý lịch, số điện thoại

Thám tử xác minh biển số xe

Thám tử xác minh tiền hôn nhân

Thám tử xác minh hàng giả hàng nhái

Thám tử tìm người thất lạc, bỏ trốn

Dịch vụ thu hồi công nợ

Dịch vụ thám tử theo yêu cầu riêng của khách hàng

 

 

 

Trở về trang chủ

 

Tin mới nhất

Bài viết thường xuyên

Videos

 

Bản đồ

map